Những món đồ dùng thú vị nên trang bị cho ngôi nhà vào mùa đông

Thứ năm - 17/06/2021 23:37

Mùa đông thường khiến mọi người trở nên lười biếng hơn, do đó bạn hãy trang bị cho ngôi nhà những món đồ thú vị dưới đây để hỗ trợ bạn tối đa trong sinh hoạt.

Kệ đỡ bằng tre cho bồn tắm

Khay bồn tắm bằng tre chống trượt là một sản phẩm giúp bạn được ngâm mình thoải mái hơn, thư giãn hơn. Khay được thiết kế để bạn đặt được nhiều món đồ như một ly rượu, sách, nến, đồ ăn nhẹ, thậm chí là điện thoại hay máy phát nhạc. Việc của bạn chỉ là nằm thư giãn trong bồn nước ấm mà thôi.

 
1
Kệ đỡ bằng tre cho bồn tắm giúp bạn được thư thái hoàn toàn mà không lo đồ bị ướt


Bàn để máy tính xách tay

Chiếc bàn này có thể tùy chỉnh độ cao thấp và lại bám chắc trên giường nên bạn không lo bị nóng hay mất thăng bằng khi đặt trên đùi, trên chăn nệm. Với chiếc bàn này, bạn không phải di chuyển ra bàn làm việc mà có thể ngồi trong chăn ấm lướt web. Trên bàn còn có khay đựng để lưu trữ đồ ăn nhẹ hoặc một số món đồ uống nên bạn sẽ không phải đứng dậy đi lại quá nhiều.

 
2
Bàn để máy tính xách tay cho những người không muốn rời khỏi chăn ấmChiếc bàn để laptop này có kích cỡ nhỏ gọn, giúp bạn ngồi làm việc,
lướt web thoải mái trên giường hoặc sofa

Chăn bông nhẹ

Vào mùa đông, bạn nên mua một chiếc chăn bông nhẹ, kết hợp với điều hòa nhiệt độ và thấm ẩm chất liệu cotton sẽ giúp chiếc giường của bạn không bị ngồn ngộn bởi chăn nệm. Sự kết hợp này còn giúp bạn dễ chịu, thoải mái hơn.

 
3
Chăn bông nhẹ vừa đủ ấm áp mà không khiến chiếc giường trở nên bừa bộn


Áo xông hơi thông minh tại nhà

Thay vì ra khỏi nhà trong tiết trời lạnh giá để tắm hơi, bạn hãy sắm chiếc áo xông hơi thông minh này. Chiếc áo được thiết kế như một hộp vải, giúp bạn sở hữu một nồi xông hơi 2 lít với màn hình kỹ thuật số hiện đại, lớp chống thấm nước để ngăn hơi nước xâm nhập và một nút điều chỉnh nhiệt. Cuối cùng, chỉ cần kéo khóa lên, bạn sẵn sàng xông hơi hiệu quả tại nhà thay vì phải đến một spa đắt đỏ.

 
5
Áo xông hơi tại nhà tiện dụng và tiết kiệm
Đệm bọt trà xanh giảm đau lưng, đau cổ

Đệm bọt trà xanh Zinus cũng là sản phẩm bạn nên sắm cho ngôi nhà vào mùa đông. Thiết kế của chiếc đệm này giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ đau cổ vai gáy cũng như tăng thêm động lực để đứng dậy và rời khỏi nhà đi làm…


 
7
Đệm bọt trà xanh giúp giảm đau mỏi vai gáy
Chăn bông có điều hòa nhiệt độ

Một trong những sản phẩm được lựa chọn nhiều nhất trong mùa đông là chiếc chăn bông nhẹ có điều hòa nhiệt độ, khả năng thấm ẩm tốt với chất liệu cotton. Sản phẩm này giúp bạn tùy chỉnh nhiệt độ dễ dàng, không lo bị quá nóng hoặc quá lạnh.

 
4
Chăn bông có điều hòa nhiệt độ được lựa chọn nhiều trong mùa đông