Quy định đăng tin

Quy định đăng tin

Quy định về tài khoản

Khi bạn sử dụng dịch vụ và tạo tài khoản tại batdongsanvanxuan, thì có nghĩa là bạn đã đồng ý và tuân thủ mọi quy định do chúng tôi đưa ra. Mọi vi phạm sẽ do Ban quản trị batdongsanvanxuan toàn quyền quyết định, từ hạn chế đến vô hiệu tài khoản mà không chịu bất kỳ trách nhiệm bồi thường nào từ việc xử lý vi phạm này.

Để được đăng tin mua bán nhà đất tại Nhà đất batdongsanvanxuan, bạn cần phải đăng ký tài khoản tại https://batdongsanvanxuan.com.vn/users/register/?ref=2 với thông tin cá nhân trung thực và chính xác. Mật khẩu tài khoản của bạn được lưu trữ tại máy chủ của batdongsanvanxuan và được bảo vệ bằng các phương pháp mã hoá thông tin. Tuy nhiên, việc bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm của mỗi người dùng, do đó bạn phải luôn có những biện pháp an toàn để bảo vệ thông tin tài khoản của bạn, và batdongsanvanxuan sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào gây ra do bạn để lộ thông tin mật khẩu.

Các thành viên vi phạm 3 điều dưới đây sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn

1. Đăng trùng nội dung cũ:

Một tài khoản đăng 2 bài trùng 100% tựa đề và nội dung, hành động spam này sẽ bị xóa tài khoản vĩnh viễn vì làm ảnh hưởng đến chất lượng, sự tin tưởng của khách hàng đối với website, google cũng đánh giá thấp chất lượng trùng lập.

 Tham khảo Sử dụng chức năng up tin lên đầu để làm mới tin cũ của bạn

2. Đăng tin lừa đảo sai sự thật

Nội dung tin đăng khác hoàn toàn với thực tế, địa chỉ, giá cả, hình ảnh sai sự thật, “treo đầu dê bán thịt chó”, khi khách hàng phản hồi về batdongsanvanxuan, tài khoản sẽ xóa tài khoản vĩnh viễn.

3. Tạo nhiều tài khoản đăng cùng 1 nội dung

Một cá nhân được tạo nhiều tài khoản thành viên, nhưng sử dụng để spam trùng lặp cùng một nội dung mà cá nhân này đã đăng trước đó, hành động spam này sẽ bị xóa tất cả tài khoản đó cùng với tin rao đã đăng.

ĐĂNG TIN RAO VẶT BẤT ĐỘNG SẢN CỦA BẠN NGAY

 

4. Tính chính xác và trách nhiệm của batdongsanvanxuan đối với thông tin mua bán nhà đất

Trang chuyên trang Nhà đất batdongsanvanxuan là cầu nối thông tin giữa người mua và người bán bất động sản, batdongsanvanxuan không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với các thông tin do người dùng đăng trên trang mua bán nhà đất của batdongsanvanxuan

Thành viên cần lưu ý kiểm tra tính chính xác của bất kỳ tin đăng nào tại trang mua bán nhà đất nhằm mang lại hiệu quả cao giữa người bán và người mua.

5. Quy định về đăng tin

Người đăng tin phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng của mình trên batdongsanvanxuan

Nghiêm cấm các tin vi phạm các vấn đề sau :

 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật; đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia. Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh.
 • Không được phép đăng bán tài sản không thuộc quyền sở hữu của mình hoặc không được chủ sở hữu tài sản uỷ quyền giao dịch.

Các tin đăng nếu vi phạm một trong những tiêu chí sau thì sẽ bị batdongsanvanxuan khóa tài khoản và xóa tin mà không cần báo trước:

 • Nội dung không thuôc lĩnh vực Bất động sản
 • Nội dung không có tiêu đề.
 • Nội dung mô tả ngắn dưới 160 kí tự, không có nội dung, không có dấu.
 • Nội dung có chứa đường dẫn ra website khác.
 • Đăng sai loại bất động sản, vị trí…Ví dụ: Tin bán nhà tại Hồ Chí Minh nhưng lại đăng tại khu vực Hà Nội; hoặc tin đăng bán nhà nhưng lại đăng trong khu vực cho thuê nhà.
 • Chọn sai dự án
 • Số điện thoại không hợp lệ.
 • Hình ảnh không đúng với nội dung, cho phép đăng hình ảnh dự án hình thành trong tương lai.
 • Mức giá không đúng (mức giá phải đúng với thực tế bán)
 • Tên liên hệ không hợp lệ (Tên liên hệ phải là tên cá nhân hoặc doanh nghiệp).
 • Địa chỉ không đúng (Địa chỉ phải có tên đường hoặc có tên phường, xã)

Hướng dẫn đăng tin bất động sản hiệu quả theo quy định của batdongsanvanxuan

 

ĐĂNG TIN RAO VẶT BẤT ĐỘNG SẢN CỦA BẠN NGAY

Trong quá trình thực hiện, nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, Quý thành viên vui lòng liên hệ đến thông tin phía dưới để được hỗ trợ nhanh nhất

Điện thoại: 0911.647.181 hoặc Hotline : 0911.630.439

Email: gsovietnam01@gmail.com

Hoặc chat trực tuyến trên website, sẽ có nhân viên hỗ trợ Quý thành viên.

 

Ban biên tập CafeLand